Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Projects

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Customers

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Partners

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim) đã ký Hợp đồng Tổng Đại lý hàng hóa các Đường bay Quốc tế từ Việt Nam của Công ty Cổ phần Hàng không VietJet.

 

Hiện nay, thị trường vận tải hàng không tại Việt Nam vẫn còn dư địa rất lớn vì nhu cầu vận chuyển hàng hoá xuất khẩu bằng đường hàng không ngày càng gia tăng, vượt khả năng cung ứng hiện tại của các hãng hàng không. Dựa trên kinh nghiệm trong hoạt động đại lý vận tải, dịch vụ giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu từ nhiều năm qua, Công ty Petechim chủ trương tham gia thị trường tiềm năng này để mở rộng hoạt động kinh doanh và từng bước chuyển từ hoạt động thương mại thuần túy sang hoạt động dịch vụ, mang tính cốt lõi và lâu dài.

Theo Thư chỉ định Tổng Đại lý do hãng Hàng không VietJet ban hành ngày 06 tháng 8 năm 2019, Công ty Petechim là đại diện duy nhất được quyền bán và phát hành Vận đơn hàng không của VietJet Air trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam và trên các chuyến bay có ký kết hợp đồng liên hãng (interline) giữa VietJet Air và các hãng Hàng không khác.

Kể từ ngày 09 tháng 9 năm 2019, Công ty Petechim sẽ chính thức nhận các lô hàng đầu tiên và tổ chức các hoạt động kinh doanh nhằm khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không của VietJet Air.

Với sự ủng hộ quý báu của các cổ đông lớn (Tập đoàn Sovico Holdings, Tổng Công ty Dầu Việt Nam PVOIL, Ngân hàng HD Bank…) và đặc biệt là sự hợp tác chặt chẽ của các đại lý, khách hàng, Công ty Petechim sẽ phát huy hết năng lực và lợi thế sẵn có trong lĩnh vực Logistics truyền thống để trở thành đại diện uy tín cho hãng Hàng không VietJet và thực hiện Hợp đồng Tổng Đại lý đã ký kết một cách hiệu quả nhất vì mục tiêu phát triển bền vững trong thời kỳ mới.

Petechim

 

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: