Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Web links

Projects

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Customers

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Partners

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Xu thế phát triển của công nghệ tự động hóa không đơn thuần là cải tiến các công nghệ cũ như chế tạo các PLC, DCS, SCADA, đầu đo, cơ cấu chấp hành nhỏ và rẻ hơn, hoặc tích hợp những chức năng của các hệ này vào phần cứng và mềm của sản phẩm.

Read more: Công nghệ tự động hoá trong thời đại mới P2

Hiệu suất sản xuất cao là chìa khóa thành công trong thời buổi cạnh tranh toàn cầu. Những cải tiến rút ngắn chu trình, đa dạng chủng loại để đáp ứng các yêu cầu cao là cách để tăng hiệu suất. Những giải pháp tự động hóa linh hoạt là cách tạo ra một lợi thế lớn trong cạnh tranh và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Read more: Giải pháp tự động hóa cho công nghệ gia công và lắp ráp

Hiện nay, chúng ta đã quen với việc sử dụng cầu dao tự động chống giật cho người và rò điện trong thiết bị điện loại 1pha và 3pha trong dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên trong công nghiệp các thiết bị điện với công suất lớn đòi hỏi phải có cầu dao tự động chống giật-rò điện công suất lớn.

Read more: Một giải pháp tự động chống giật-rò điện trong công nghiệp

Cải thiện khả năng theo dõi, phục vụ và bảo trì tài sản cho công ty của bạn cho dù những tài sản đó đang ở cùng một cơ sở hay phân tán ở nhiều nơi.

Read more: Giải pháp Quản lý Tài sản Doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) là nhu cầu bức thiết giúp mọi DN tăng năng suất, giảm chi phí, điều hành tốt hơn…Nói riêng trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu (XD), ứng dụng CNTT hiện đại giúp quản lý kinh doanh, bán hàng với chi phí thấp nhất, đặc biệt khi giá XD có tăng cao hiện nay.

Read more: Phải tự động hóa quản lý kinh doanh xăng dầu

Dưới sức ép mạnh mẽ về nhu cầu và tiện ích của nhà cung cấp dịch vụ cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đã thúc ép các nhà chế tạo không ngừng nghiên cứu,

Read more: Giải pháp máy bán hàng tự động qua Internet

Thực trạngVới nhu cầu dầu khí ngày càng tăng trên thế giới, nhiều công ty dầu khí lớn liên tục đầu tư, bao gồm việc hiện đại hóa và tái sử dụng các giếng dầu nhằm tăng năng suất và khai thác hiệu quả.

Read more: Giải pháp biến tần cho công nghiệp dầu khí

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: