Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)
  • Hoạt động dầu khí
  • 1
  • 2
  • 4
  • 5
  • 6
  • 8
  • 9
  • 10

NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Với bề dầy 35 năm hoạt động nhập khẩu ủy thác cho ngành dầu khí, Công ty Petechim có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà cung cấp uy tín trên thế giới, cùng đội ngũ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, luôn đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo tiến độ và hiệu quả cho khách hàng.

HẬU CẦN DẦU KHÍ

Thực hiện các dịch vụ hải quan, giao nhận hàng hóa, máy móc, thiết bị… cho các đơn vị trong ngành và nhà thầu dầu khí. Cung cấp dịch vụ uy tín và cạnh tranh trong việc cấp nhiên liệu và xăng dầu cho các hoạt động dầu khí. Tham gia đấu thầu EPC các dự án xây dựng phân xưởng, hệ thống công nghệ trong ngành dầu khí và Dịch vụ tàu biển.

 

DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

Công ty Petechim chính thức làm Tổng Đại lý Hàng hoá Quốc Tế của Vietjet Air. Hiện nay, thị trường vận tải hàng không tại Việt Nam vẫn còn dư địa rất lớn vì nhu cầu vận chuyển hàng hoá xuất khẩu bằng đường hàng không ngày càng gia tăng, vượt khả năng cung ứng hiện tại của các hãng hàng không.

THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới đối tác có quan hệ chặt chẽ, Petechim thực hiện các hoạt động thương mại đầu tư về lĩnh vực khai thác mỏ, khoáng sản phục vụ ngành dầu khí; đầu tư kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế; đầu tư vào các công ty trong ngành dầu khí; đầu tư trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

 

CUNG ỨNG DẦU KHÍ

Với kinh nghiệm nhiều năm về thương mại quốc tế, tham gia thực hiện các dự án xây lắp công trình dầu khí, là đại lý bán hàng và nhà phân phối chính thức, độc quyền của các hãng lớn tại Việt Nam với nhiều sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật, Petechim luôn mang lại lợi ích hài hòa cho khách hàng và đối tác.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu bởi các hãng công nghệ uy tín, Petechim cung cấp các giải pháp về lĩnh vực cơ sở hạ tầng CNTT, giải pháp phần mềm doanh nghiệp và chuyên dụng, giải pháp tự động hóa, tư vấn và cung cấp dịch vụ CNTT cho các khách hàng với quy mô từ vừa và nhỏ đến cấp Tổng công ty và Tập đoàn.

Dự án tiêu biểu

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Khách hàng

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Đối tác

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Giá dầu thế giớiPetechim chính thức làm Tổng Đại lý Hàng hoá Quốc Tế của Vietjet Air.

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim) đã ký Hợp đồng Tổng Đại lý hàng hóa các Đường bay Quốc tế từ Việt Nam của Công ty Cổ phần Hàng không VietJet.

Hiện nay, thị trường vận tải hàng không tại Việt Nam vẫn còn dư địa rất lớn vì nhu cầu vận chuyển hàng hoá xuất khẩu bằng đường hàng không ngày càng gia tăng, vượt khả năng cung ứng hiện tại của các hãng hàng không. Dựa trên kinh nghiệm trong hoạt động đại lý vận tải, dịch vụ giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu từ nhiều năm qua, Công ty Petechim chủ trương tham gia thị trường tiềm năng này để mở rộng hoạt động kinh doanh và từng bước chuyển từ hoạt động thương mại thuần túy sang hoạt động dịch vụ, mang tính cốt lõi và lâu dài.

Theo Thư chỉ định Tổng Đại lý do hãng Hàng không VietJet ban hành ngày 06 tháng 8 năm 2019, Công ty Petechim là đại diện duy nhất được quyền bán và phát hành Vận đơn hàng không của VietJet Air trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam và trên các chuyến bay có ký kết hợp đồng liên hãng (interline) giữa VietJet Air và các hãng Hàng không khác.

Kể từ ngày 09 tháng 9 năm 2019, Công ty Petechim sẽ chính thức nhận các lô hàng đầu tiên và tổ chức các hoạt động kinh doanh nhằm khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không của VietJet Air.

Với sự ủng hộ quý báu của các cổ đông lớn (Tập đoàn Sovico Holdings, Tổng Công ty Dầu Việt Nam PVOIL, Ngân hàng HD Bank…) và đặc biệt là sự hợp tác chặt chẽ của các đại lý, khách hàng, Công ty Petechim sẽ phát huy hết năng lực và lợi thế sẵn có trong lĩnh vực Logistics truyền thống để trở thành đại diện uy tín cho hãng Hàng không VietJet và thực hiện Hợp đồng Tổng Đại lý đã ký kết một cách hiệu quả nhất vì mục tiêu phát triển bền vững trong thời kỳ mới.

 

Tin mới nhất

Thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện qu...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí (Petechim JSC) xin thô [ ... ]

Thông báo ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu PTV của ...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí (Petechim JSC) xin côn [ ... ]

Thông báo về việc chấp thuận đăng ký giao dịch cổ p...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí (Petechim JSC) xin côn [ ... ]

Petechim chính thức làm Tổng Đại lý Hàng hoá Quốc T...

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, Công ty Cổ phần Thương mại  [ ... ]

Công bố thông tin về ngày chốt danh sách Cổ đông để...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí (Petechim JSC) xin côn [ ... ]

Thư viện ảnh

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: