Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Liên kết Website

Dự án tiêu biểu

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Khách hàng

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Đối tác

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

(TNO) Microsoft ngày 19.11 tung ra ứng dụng khá độc đáo với khả năng biến smartphone chạy Windows Phone 8 thành thiết bị điều khiển từ xa cho bộ ứng dụng văn phòng Office.

Xem thêm: Microsoft cung cấp ứng dụng điều khiển Office từ xa

Mới đây, Microsoft vừa phát hành miễn phí ứng dụng 3D Builder, một phần mềm cho phép người dùng Windows 8.1 có thể in vật thể 3D từ máy tính của mình. 3D Builder cho phép in các vật thể 3D phổ biến.

Xem thêm: Microsoft đi tiên phong hỗ trợ công nghệ in 3D

Tin học hóa hoạt động công chứng, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, xây dựng cơ sở dữ liệu dùng chung trong ngành công chứng, không những giúp các tổ chức công chứng quản lý hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và nguồn lực

Xem thêm: Phần mềm quản lý thông tin hợp đồng UCHI

Trên nền tảng công nghệ Microsoft SharePoint, chúng ta có thể phát triển những ứng dụng rất nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu trong hoạt động, có thể là một ứng dụng tác nghiệp, website  hoặc có thể là những giải pháp doanh nghiệp tầm cỡ và phức tạp hoặc các hệ thống mạng xã hội…

Xem thêm: Giải pháp Microsoft SharePoint 2013

Giải pháp phần mềm quản lý công chức, viên chức được xây dựng dựa trên nền tảng nghiệp vụ theo chuẩn quản lý công chức nhà nước ban hành và các tiêu chuẩn đánh giá cán bộ của Bộ Nội vụ nhằm phục vụ công tác theo dõi, thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ viên chức (CBVC).

Xem thêm: Giải pháp phần mềm quản lý Công chức

OSP-HRM không chỉ là một chương trình quản lý nhân sự đơn thuần, mà hơn thế nữa nó còn là một giải pháp quản trị nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng cho tất cả các mô hình doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự OSP

Doanh nghiệp cần phải định hướng và làm rõ những yêu cầu của mình là gì? không để thiếu xót thông tin yêu cầu trong quá trình lựa chọn. (Các quy định, quy trình, thông tin trọng yếu)

Xem thêm: Lưu ý trong triển khai “một dự án phần mềm”

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: