Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Liên kết Website

Dự án tiêu biểu

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Khách hàng

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Đối tác

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Sáng ngày 07/06/2016 tại Tòa nhà Petroland, BCH Đoàn Thanh niên Công ty Petechim đã phối hợp cùng BCH Đoàn thanh niên công ty Petroland và Trung tâm Truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo nhằm hưởng ứng Chiến dịch “Mùa hè nhân ái” năm 2016.

Xem thêm: CBNV Công ty Petechim tham gia Ngày hội hiến máu năm 2016

     Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chiều ngày 20/09/2015, Đoàn CBNV Công ty Petechim đã cùng Công ty PVEP-POC tổ chức thăm và tặng quà các trẻ cô nhi, khuyết tật và người già neo đơn tại Mái ấm Thiện Duyên (huyện Củ Chi – TP.HCM).  

Xem thêm: CBNV Công ty Petechim sẻ chia cùng Mái ấm Thiện Duyên

Vượt qua những khó khăn trong việc di chuyển hàng trăm cây số dưới điều kiện thời tiết xấu, ngày 5/9/2014 vừa qua Công Ty Petechim đã phối hợp cùng chùa Phúc Lâm (Thành phố Biên Hòa) tổ chức trao tặng 1150 phần quà nhân dịp Tết Trung thu và Chào mừng năm học mới cho các em thiếu nhi tại Nhà trẻ Tình thương Minh Hạnh (Madagui – Lâm Đồng) và các xã vùng sâu vùng xa tại Buôn Gô, Cát Tiên, Đồng Nai. 

Xem thêm: Petechim mang Trung thu ấm đến với trẻ em vùng sâu, vùng xa

Sáng ngày 6/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Petechim, kết hợp với Trường Mầm non hòa nhập Phước An và Hội cha mẹ có con tự kỷ tại TP.Vũng Tàu tổ chức Chương trình ngày hội dành cho trẻ tự kỷ lần 3 với chủ đề: “Con đường đi đến sự hòa nhập”.

Xem thêm: Petechim chung tay giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng

Sáng ngày 29/03 vừa qua, Đoàn CBNV Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC) đã tham dự Chương trình ngày hội dành cho trẻ tự kỷ lần 4 với chủ đề “Cùng hành động vì trẻ tự kỷ” do Trường Mầm non hòa nhập Phước An kết hợp cùng Hội cha mẹ có con tự kỷ tại TP.Vũng Tàu tổ chức. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Petechim đồng hành cùng Ngày hội vì trẻ tự kỷ - một hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỷ.

Xem thêm: CBNV Công ty Petechim tham dự Ngày hội vì trẻ tự kỷ lần IV

Đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày của những người khiếm thị và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Công ty Petechim đã tiếp tục phối hợp với Chùa Phúc Lâm tổ chức chương trình thăm và tặng quà hỗ trợ cho những đối tượng kể trên nhân dịp lễ Vu Lan vào sáng ngày 09 tháng 08 năm 2014.

Xem thêm: CBNV Công ty Petechim thăm và tặng quà Hội người mù tại Chùa Phúc Lâm, Đồng Nai

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Petechim và Công ty Năng Lượng Xanh đã tổ chức quyên góp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt và nhân dân Philippines bị thiệt hại sau cơn bão Haiyan.

Xem thêm: Petechim quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: