Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Liên kết Website

Dự án tiêu biểu

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Khách hàng

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Đối tác

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Trong các ngày 25-28/05/2017 Ðảng bộ Petechim đã tổ chức chuyến về nguồn thăm quan yà học tập chính trị tại các địa danh di tích lich sử cách mạng thuộc các tỉnh vùng cao Ðông bắc của Tổ Quốc.

Chuyến hành trình "Tìm về nguồn cội" năm 2017 do Ðảng bộ Công ty Petechim tổ chức trải dài qua các điạ danh lịch sử cách mạng và các thắng cảnh đẹp của vùng Ðông Bắc như: An toàn khu Ðịnh Hóa (Thái Nguyên), Hồ Ba Bể (Bắc Kạn), Khu di tích lịch sử cách mạng Pác Pó, động Ngườm Ngao, khu di tích Ðông Khê (Cao Bằng), Thác Bản Giốc, Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị Quan (Lạng Sơn)... 

Trong suốt chặng đường của chuyến đi, Ðoàn đã được các hướng dẫn viên du lich địa phương giới thiệu một cách đầy đủ nhất về lịch sử vùng đất và con người sở tại. Chuyến đi nhiều ý nghĩa này đã giúp các Ðảng viên, Ðoàn viên Thanh niên và toàn thể CBNV Công ty cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc, giáo dục tinh thần yêu nước, ý chí chống giặc ngoại xâm, từ đó nâng cao nhân thức chính trị, phát huy ý chí đoàn kết đồng lòng của tinh thần những người con đất Việt để cùng vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời điểm hiện tại, thi đua học tập, rèn luyện công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong chuyến đi, Ðoàn Thanh niên Công ty Petechim đã kết hợp tổ chức chương trình "Về nguồn" với các trò chơi Team building thú vị nhằm khám phá vẻ đẹp về văn hóa, lich sử, thiên nhiên và con người nơi địa đầu Tổ Quốc. Với điểm nhấn là đêm Gala dinner đặc sắc cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV Công ty, chuyến đi đã để lại những dư âm tốt đẹp và những kỷ niệm đáng nhớ vê tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong Công ty, cũng như tạo bầu không khí thư giãn thoả mái sau những ngày làm việc căng thång.

Duới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi:

Khu di tích đặc biệt Quốc gia: hang Pác Pó tỉnh Cao Bằng

Đoàn Thanh niên Công ty tại khu di tích suối Lê-nin

Hoạt động team building của đoàn

Đêm Gala dinner

Petechim 


Bài viết cùng danh mục    

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: